Home / Lời ra mắt Cộng Đồng Bình Định

Lời ra mắt Cộng Đồng Bình Định

Tỉnh Bình Định

Tỉnh Bình Định

Bình Định là vùng đất gắn liền với dòng chảy chung của không gian văn hóa, lịch sử… tộc Việt. Dòng chảy đó không ngừng bồi lấp, khơi trong… những giá trị nền tảng, như mạch suối ngầm rỉ rả nuôi dưỡng, khai mở tâm hồn con người suốt bao thăng trầm, biến động… Để rồi như một định mệnh lại lấp lánh lên như những hạt bụi vàng giữa cõi nhân sinh.

Từ điềm tưởng chừng vô định đó, chúng tôi mong muốn có thể hớp được vài ba giọt giữ lại cho mình, và cất được vài ba hạt bụi óng ánh vào trong tâm khảm của những ai quan tâm. Điều đó hướng chúng tôi tới động lực xây dựng một nơi sẻ chia, học tập, tìm hiểu, nghiên cứu… và cốt yếu là tạo lập nên các giá trị chắc chắn, tuy âm thầm nhưng mãi hiệu quả.

Chúng tôi hi vọng Cộng đồng Bình Định sẽ góp công lát một viên gạch trên con đường cái quan lớn của bề dày văn hóa dân tộc, điều đó đòi hỏi nỗ lực, thời gian, công sức… rất lớn và chúng tôi sẽ không than phiền mà tỉ mẩn, gọt dũa, góp nhặt… từng vốn quý báu của cha ông theo khả năng cao nhất có thể. Nghiễm nhiên, chúng tôi rất cần sự quan tâm, động viên, cổ vũ… thậm trí phản bác, tranh luận từ phía nhà nghiên cứu và các bạn. Điều đó không nhằm gì cả ngoại trừ để đối chiếu, so sánh cũng như có cái nhìn nhiều chiều và đa dạng hơn mà thôi.

Qua đây, chúng tôi cũng mong muốn những thông tin có trên Cộng đồng Bình Định sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm hiểu, học tập, nghiên cứu và đầu tư hiệu quả.

Chân thành cám ơn!

2 comments

  1. Tôi thấy rất ít bài viết chất lượng. Đặc biệt là các bài viết về văn hóa. Trong khi đó, hình như admin và các thành viên không mấy tích cực lắm.

    Haiz, thiếu cả về chất lẫn về lượng.

    • Lê Linh

      Cám ơn bạn đã quan tâm và góp ý! Công việc đòi hỏi thời gian, công sức và cũng đòi hỏi cả về chất lượng nữa nên chúng tôi không dám “ẩu đả”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*