Home / Giải Trí / Những điều thú vị về Ai-chan

Những điều thú vị về Ai-chan

Fan Toku thì chắc ai cũng biết về Moritaka Ai (Toq Gogou – Ressha Sentai Toqger). Bé ấy chính là người đã khiến mình bị rung động ngay từ cái nhìn đầu tiên :’(

Trong phim đã đáng yêu như thế, nhiều người không biết ngoài đời cô ấy còn là một cô gái dễ thương đến thế nào. Nhìn hình ảnh trong sáng, tính cách dễ thương và rất tự nhiên của cô ấy, không quá khó để hiểu rằng tại sao cô ấy lại được chọn cho vai Kagura, chứ không phải ai khác.

Sau đây là một vài điều lượm lặt được trong quá trình tìm hiểu cô gái này:

1) Ai-chan nuôi 2 con chó nhỏ, và đăng rất nhiều hình ảnh về 2 đứa nó lên mạng xã hội. Một con giống Chihuahua, con kia giống Yorkshire terrier.

Đây là chân dung em đầu tiên


Hello!

2) Ai-chan là 1 fan cuồng nhiệt của Naruto. Bé ấy từng tâm sự trên 1 talk show rằng Tết đến, công chuyện của bé chỉ là về nhà thăm ông bà, lấy tiền lì xì và sau đó mua truyện naruto.
(Phía dưới là tấm ảnh từng được Ai đăng lên trang cá nhân)

3) Ai cũng là một food lover chính hiệu. Cô nàng thường xuyên cập nhật những hình ảnh về những món ăn mà mình từng thưởng thức qua.

4) Ai cũng có năng khiếu trong việc làm bánh kẹo. Bé từng tâm sự rằng mỗi lần có thời gian, đều làm chúng khoảng từ 3, 4 lần 1 tuần.

Bánh mì Melonpan

Bánh fondant

Bánh quy

5) Ngoài vai trò là một diễn viên, Ai-chan nổi tiếng hơn và được yêu thích nhiều hơn nhờ vai trò người mẫu ảnh. Từ khi còn nhỏ, Ai-chan đã rất nhiều lần lên trang bìa của các tạp chí tuổi teen.

– Năm 2009, Ai-chan trở thành người mẫu ảnh nhí độc quyền cho tạp chí Nico ☆ Petit (Shinchosha)

– Năm 2011, Ai là người mẫu cho tạp chí teen Rabuberi (Tokuma Shoten)

– Năm 2012, Ai là người mẫu độc quyền cho tạp chí teen Pichilemon (Gakken), và năm 2014, Ai-chan chính thức tốt nghiệp Pichilemon, trở thành 1 người mẫu và diễn viên.

(Lớn dần, Ai-chan đã có những shoot hình trưởng thành hơn hồi bé rất nhiều)

6) Ai-chan rất thích tự sướng, và hình ảnh của bé ấy đăng lên lúc nào cũng trong những tư thế độc – lạ

7) Ai-chan là một cô nàng rất thích Disney và các nàng công chúa. Bé ấy đã có chuyến du lịch đến Disneyland và cũng đã từng cosplay công chúa tóc dài RapunzelTHU UYÊN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*