Home / Thư Viện / Hoạt Động Chung / Nhã Nam tổ chức cuộc thi ảnh “Ảnh đẹp – Sách hay”

Nhã Nam tổ chức cuộc thi ảnh “Ảnh đẹp – Sách hay”

congdongbinhdinh-cuocthianh

Hội sách do Nhã Nam tổ chức tại TPHCM. Ảnh: Lê Linh

THỜI GIAN: 13/03/2015 – 13/04/2015

THỂ LỆ:

– Chụp ảnh 1 hay nhiều cuốn sách do Nhã Nam phát hành, với model chính phải là cuốn sách ấy, các bạn có thể xem hình bên dưới để có gợi ý, hoặc cảm hứng.

– Bài dự thi có thể tùy ý.sử dụng các phần mềm chỉnh sửa.

– Khuyến khích người dự thi gửi thêm chú thích ảnh. Có thể chú thích ảnh bằng một trích dẫn trong sách hoặc 1 lời bình về cuốn sách v.v. Những chú thích ảnh hay sẽ được cộng thêm điểm.

– Bài dự thi gửi về email: adnhanam@gmail.com (Trên tiêu đề ghi rõ: Bài dự thi Ảnh đẹp – Sách hay; trong email ghi rõ Họ tên, địa chỉ, số điện thoại)

– Bài dự thi phải do chính người dự thi chụp. Nếu ảnh do người khác chụp, người dự thi phải được sự cho phép của tác giả trước khi gửi ảnh. Nhã Nam không chịu trách nhiệm về các tranh chấp liên quan đến bản quyền ảnh.

– Bài dự thi sẽ được đăng ở album “Ảnh đẹp – Sách hay” trên fanpage Nhã Nam trong vòng 24h sau khi admin nhận được email.

– Một người dự thi có thể gửi nhiều ảnh tham gia.

GIẢI THƯỞNG:
(Ban giám khảo gồm các họa sĩ thiết kế Tùng Nâm, Thùy Cốm, Tạ Quốc Kỳ Nam và admin fanpage Nhã Nam sẽ chọn ra các bức ảnh đẹp/độc đáo/sáng tạo nhất để trao giải. Các bức ảnh có chú thích hay sẽ được cộng thêm điểm)
(Giải thưởng sẽ được công bố vào tối 16/04/2015)

GIẢI NGHỆ THUẬT:

01 giải Nhất: 01 Voucher mua sách Nhã Nam trị giá 1.000.000 VNĐ

02 giải Nhì: Mỗi giải 01 Voucher mua sách Nhã Nam trị giá 500.000 VNĐ

02 giải Ba: Mỗi giải 01 combo 01 Túi Canvas Nhã Nam + 01 sổ Nhã Nam gáy xoắn + 01 cuốn “Cửa sổ”

05 giải Khuyến khích: Mỗi giải 01 Combo 01 Túi Canvas Nhã Nam + 01 cuốn “Cửa sổ”

NGOÀI RA, sẽ có

– 05 GIẢI ĐỘC GIẢ BÌNH CHỌN được trao cho 05 bức ảnh có số lượt thích cao nhất: Mỗi giải 01 Combo 01 Cuốn sách “12 năm nộ lệ” (hoặc “Những nụ hôn điện ảnh”) + 01 Sổ Nhóc Nicolas bìa cứng.

(Nếu bài dự thi nào nằm trong Top 05 Độc giả bình chọn đã được trao giải Nghệ thuật thì giải thưởng Độc giả bình chọn sẽ được chuyển cho bức ảnh có số lượt thích nhiều tiếp theo.)

– 05 GIẢI ĐỘC GIẢ TƯƠNG TÁC được trao cho 05 bạn tích cực tham gia bình chọn/bình luận về các bài dự thi. Mỗi giải gồm 01 cuốn sổ Nhã Nam.

*Nguồn: từ fanface của Nhã Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*